Tổ chức phiên chợ hàng Việt về xã Ia Lâu

Thứ năm - 17/12/2020 20:28 86 0
(GLO)- Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ ngày 11 đến 13-12, Sở Công thương tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND huyện Chư Prông tổ chức “Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi” tại xã Ia Lâu.
images2973603 Nhi u gi ng c y tr ng    c tr ng b y t i phi n ch
images2973603 Nhi u gi ng c y tr ng c tr ng b y t i phi n ch
Tham gia phiên chợ có 14 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong và ngoài tỉnh trưng bày 25 gian hàng với 30 sản phẩm là các mặt hàng tiêu dùng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng như: giống cây trồng các loại, cao đinh lăng, măng tây xanh, hạt điều rang, tinh dầu sả, trà, cà phê, thực phẩm chế biến… Trong đó, có 10 sản phẩm OCOP. Cùng với hoạt động trưng bày sản phẩm, phiên chợ cũng lồng ghép các chương trình giao lưu văn nghệ, thi hát karaoke phục vụ nhân dân.
 
Nhiều giống cây trồng được trưng bày tại phiên chợ
Người dân đến tham quan, mua sắm tại phiên chợ. Ảnh: Hồng Thương

 
Phiên chợ được tổ chức nhằm giúp người tiêu dùng ở vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với sản phẩm chất lượng, uy tín. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh quảng bá sản phẩm và nắm bắt nhu cầu mua sắm hàng tiêu dùng của người dân địa phương nhằm mở rộng kênh phân phối bán hàng, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
 
HỒNG THƯƠNG
https://baogialai.com.vn/channel/12381/202012/to-chuc-phien-cho-hang-viet-ve-xa-ia-lau-5714097/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây