Gia Lai: Phê duyệt kế hoạch tổng thể "Ngày Cà phê Việt Nam"

Thứ hai - 05/08/2019 21:25 421 0

Gia Lai: Phê duyệt kế hoạch tổng thể "Ngày Cà phê Việt Nam"

(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành vừa ký Quyết định số 443/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch tổng thể “Ngày Cà phê Việt Nam” lần thứ 3-2019 tại TP. Pleiku.
Theo đó, UBND tỉnh Gia Lai đề nghị Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam, Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam căn cứ nhiệm vụ được giao để xây dựng kế hoạch chi tiết và triển khai thực hiện đảm bảo tiến độ của từng hoạt động. Các sở, ban, ngành của tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, đơn vị liên quan có trách nhiệm xây dựng kế hoạch chi tiết trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và tổ chức thực hiện. Sở Nông nghiệp và PTNT là cơ quan đầu mối của tỉnh theo dõi, đôn đốc các sở, ban, ngành, địa phương; tham mưu UBND tỉnh phối hợp với Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam, Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện.
 
Với chủ đề “Gia Lai với văn hóa thưởng thức cà phê”, Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ 3-2019 sẽ được tổ chức trong 3 ngày (từ 8 đến 10-12-2019) tại TP. Pleiku, có sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất cà phê chất lượng cao đến từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng trong nước; đại diện doanh nghiệp nhập khẩu cà phê đến từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Myanmar, các nước Đông Phi... Dự kiến, chương trình có các hoạt động chính như: trưng bày, giới thiệu sản phẩm cà phê chất lượng; tham quan vườn cà phê, nhà máy chế biến cà phê; giao lưu các doanh nghiệp xuất khẩu cà phê Việt Nam với các nhà nhập khẩu cà phê nước ngoài và Gala Dinner; lễ kỷ niệm Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ 3-2019. Bên cạnh đó là các hoạt động lồng ghép trước và trong thời gian diễn ra Ngày Cà phê Việt Nam, gồm: Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2019; tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập đô thị Pleiku; tập huấn kỹ thuật trực quan công nghệ tưới nhỏ giọt Israel.

Tác giả bài viết: HÀ SỰ

Nguồn tin: Báo Gia Lai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây