GIA LAI - GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI THỊ TRƯỜNG SƠN LA

Thứ ba - 10/11/2020 22:42 112 0
Nhằm đẩy mạnh phục hồi kinh tế, tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp trong tỉnh tiêu thụ hàng hóa, giải quyết tồn kho, phát triển thị trường tiêu thụ trong bối cảnh cùng cả nước bước vào gia đoạn phục hồi sản xuất, kinh doanh sau đại dịch Covid 19. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Gia Lai tổ chức giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh, đặc biệt là hàng nông sản Gia Lai đến thị trường phía Bắc tại Hội chợ thương mại nông sản vùng Tây Bắc - Sơn La năm 2020, hội chợ diễn ra từ ngày 03 - 10/10/2020 tại Sân Trung tâm Truyền thông Văn hóa huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
GIA LAI - GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI THỊ TRƯỜNG SƠN LA
Gia Lai có 8 đơn vị tham gia với 02 gian hàng giới thiệu các sản phẩm OCOP, các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng của tỉnh Gia Lai như: cà phê Thu Hà, iêu sấy hồng ngoại Trần Quang Sơn, điều ong Phước Hỷ, thịt bò khô Tùng Phương Du Ký, chanh dây ượu ngâm đinh lăng.

Hội chợ quy tụ 150 tổ chức, doanh nghiệp tham gia với 235 gian hàng đến từ các tỉnh khu vực phía Bắc và một số tỉnh trong cả nước. Gian hàng của tỉnh Gia Lai LAđã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, các sản phẩm đặc sản của địa phương, những sản phẩm OCOP của tỉnh đã gới thiệu rộng rãi đến cho người dân địa phương và đã kết nối được với Điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Sơn La, ký hợp đồng đưa 04 sản phẩm của tỉnh Gia Lai vào Điểm giới thiệu gồm: hồ tiêu của cơ sở tiêu sấy hồng ngoại Trần Quang Sơn, mật ong của Hộ kinh doanh Phước Hỷ, thịt bò khô của cơ sở bò khô Tùng Phương Du Ký và chanh dây của Nông nghiệp và Dịch Vụ./.
Phòng Xúc tiến thương mại

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây