23:08 ICT Thứ bảy, 22/02/2020

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 1654

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68817

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5971789

Thăm dò ý kiến

Bạn biết thông tin về Hội chợ triển lãm ở đâu?

Bản tin Công nghiệp và Thương mại(tipcgialai)

www.tipcgialai.vn

Thư mời

Bạn bè

Báo Gia Lai

Trang nhất » Chuyên Mục » Khuyến công và Tư vấn » Hoạt động Khuyến công

Gia Lai trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018

Thứ ba - 26/06/2018 10:44
Gia Lai trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu  cấp tỉnh năm 2018

Gia Lai trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018

Chiều ngày 20/6, được sự cho phép của UBND tỉnh Gia Lai, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Gia Lai năm 2018 đã tổ chức tổng kết và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh năm 2018.
Về tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Đức Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; đại diện lãnh đạo Sở Công Thương Gia Lai; Lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Gia Lai và đại diện của 19 doanh nghiệp có sản phẩm tham gia.
Theo đó, 23 sản phẩm và 05 bộ sản phẩm trong tổng số 60 sản phẩm của 20 đơn vị tham dự năm nay thuộc các nhóm sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ; nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm; nhóm sản phẩm về thiết bị, máy móc, dụng vụ và phụ tùng cơ khí; và nhóm các sản phẩm khác được trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Gia Lai năm 2018. Ngoài ra trong số 28 sản phẩm và bộ sản phẩm được trao giấy chứng nhận, Hội đồng bình chọn cũng đã đề cử 13 sản phẩm và 03 bộ sản phẩm có số điểm cao nhất tham gia bình chọn sản phẩm tiêu biểu cấp khu vực miền Trung và Tây Nguyên vào tháng 7/2018 tới. So với mọi năm, số lượng các đơn vị tham gia năm nay tăng hơn; đồng thời các sản phẩm tham gia có nhiều mẫu mã đẹp, chủng loại phong phú, chất lượng. Việc bình chọn và cấp giấy chứng nhận sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phát triển thương hiệu của mình, tiến tới mở rộng quy mô và thị trường để đưa sản phẩm phát triển lên tầm cao mới.
Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai, Phó Chủ tịch  Nguyễn Đức Hoàng ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất để cho ra những sản phẩm mới, chất lượng; đồng thời đề nghị Sở Công Thương cần có sự hỗ trợ các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất để sản phẩm của các đơn vị phát huy được hiệu quả và có chỗ đứng trên thị trường bền vững./.

 

Tác giả bài viết: Phòng KC và TVCN

Nguồn tin: tipcgialai.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hàng Việt về nông thôn

 

Tin Ảnh

Liên kết website

Hình ảnh hoạt động

Trang nhất    |    Liên hệ, góp ý    |    Sơ đồ site