09:17 EDT Thứ sáu, 17/08/2018

Danh mục

Bản tin thị trường







Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 87

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 86


Hôm nayHôm nay : 1849

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49053

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4068361

Thăm dò ý kiến

Bạn biết thông tin về Hội chợ triển lãm ở đâu?

Bản tin Công nghiệp và Thương mại(tipcgialai)

www.tipcgialai.vn

Thư mời

Bạn bè

Báo Gia Lai

Trang nhất » Chuyên Mục » Tin tức – Sự kiện » Hoạt động Công Thương

Bộ Công Thương hưởng ứng Kế hoạch "Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 - 2020"

Thứ năm - 07/06/2018 03:41
Bộ Công Thương hưởng ứng Kế hoạch "Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 - 2020"

Bộ Công Thương hưởng ứng Kế hoạch "Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 - 2020"

Ngày 01/6/2018, Bộ Công Thương ban hành Kế hoạch của Bộ Công Thương thực hiện Kế hoạch của Chính phủ thực hiện Chương trình phối hợp giữa Chính phủ với Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam về “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 – 2020”.
Kế hoạch của Bộ Công Thương dựa trên Quyết định số 367/QĐ-TTg ngày 02 tháng 4 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình phối hợp giữa Chính phủ với Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam về “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 – 2020” và thực hiện Chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN ngày 03 tháng 11 năm 2017 của Chính phủ, Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 – 2020.

Theo Kế hoạch tại Quyết định 1890 ngày 01/6/2018 của Bộ Công Thương, các đơn vị thuộc Bộ chủ trì tổ chức thực hiện hoặc phối hợp với Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam thực hiện các nhiệm vụ được phân công tại Kế hoạch của Chính phủ thực hiện Chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN giữa Chính phủ với Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam về “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 – 2020” phù hợp với trách nhiệm quản lý nhà nước được phân công tại Luật An toàn thực phẩm và Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật An toàn thực phẩm.

Bộ Công Thương giao Vụ Khoa học và Công nghệ chủ trì tổ chức thực hiện Kế hoạch; định kỳ hàng năm xây dựng báo cáo kết quả thực hiện gửi Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Tác giả bài viết: Vụ Khoa học và Công nghệ (Moit)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hàng Việt về nông thôn

 

Quảng cáo

Tin Ảnh

Liên kết website

















Hình ảnh hoạt động

Trang nhất    |    Liên hệ, góp ý    |    Sơ đồ site